Ngoài một kho thiết bị gametools khổng lồ đáp ứng trực tiếp cho các hoạt động và chương trình teambuilding thì Brandx còn sở hữu kho thiết bị sự kiện hiện đại phục vụ trực tiếp cho các chương trình sự kiện.

Tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh cá nhân, xây dựng hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp và thu hút sự đầu tư, hợp tác từ các bên. Tổ chức sự kiện ngày càng phát triển và như một hoạt động thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan tổ chức và các doanh nghiệp. Và để tổ chức một sự kiện thành công không thể thiếu được những thiết bị sự kiện.

Brandx là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện sở hữu kho thiết bị sự kiện có quy mô lớn. hệ thống kho thiết sự kiện của Brandx bao gồm âm thanh, hệ thống đèn led, hệ thống phông bạt, ô dù, bục phát biểu, loa đài và dàn khung sân khấu được đầu tư, cung cấp hiện đại.

Quy mô kho thiết bị sự kiện của Brandx như thế nào?

Nằm tách riêng văn phòng và ở ngoại thành Hà Nội, kho thiết bị sự kiện của Brandx được xây dựng vững chắc, các thiết bị sự kiện được phân chia khu vực cho dễ thi công các hạng mục. Kho thiết bị sự kiện của Brandx được trực tiếp bộ phận sự kiện quản lý và điều phối thiết bị sao cho đúng thời gian thực hiện chương trình.

Diện tích kho thiết bị sự kiện của Brandx rộng tới 300m2 đảm bảo cho thiết bị được lưu trữ tốt nhất.

Hệ thống thiết bị sự kiện được đầu tư và bổ sung kịp thời

Thiết bị sự kiện của Brandx được phân chia thành nhiều hạng mục khác nhau:

Hệ thống âm thanh ánh sáng: Hệ thống âm thanh ánh sáng là một trong những thiết bị sự kiện quan trọng và không thể thiếu ở bất kì sự kiện nào. Hệ thống đèn led, dàn loa, xe kéo âm thanh, micro, thiết bị bộ đàm phục vụ trực tiếp nhu cầu sự kiện.

Hệ thống màn led trong nhà, ngoài trời: Brandx thường xuyên tổ chức những sự kiện có quy mô lớn vì thế hệ thống màn led có khoảng cách điểm và quy mô được chuẩn bị kĩ lưỡng phù hợp với diện tích của sân khấu, thiết kế hiện đại và sáng tạo.

Thiết bị sân khấu: Khung sân khấu, sàn pallet, thảm trải sàn, bục phát biểu, giàn không gian, khung treo và màn sao được đáp ứng chu đáo sự kiện

Ấn phẩm truyền thông: Được thiết kế trực tiếp và in ấn phù hợp với sân khấu sự kiện.

Thiết bị nhà sự kiện: Brandx là đơn vị sở hữu thiết bị nhà sự kiện với hệ thống nhà giàn, nhà bạt rút, bộ gian hàng hội chợ, gian hàng nhà giàn không gian đáp ứng đầy đủ.

Ngoài ra, Brandx là đơn vị cung cấp thiết bị trang trí sự kiện cũng như hệ thống bàn ghế, dụng cụ khởi công, khánh thành, thiết bị biểu diễn.

Như vậy Brandx không chỉ sở hữu kho thiết bị sự kiện diện tích lớn mà hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện. Và để sự kiện của quý khách hàng được chuyên nghiệp, hiện đại nhất, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Brandx.

BÁO GIÁ