Tầm nhìn 

 Thành lập từ năm 2015 , tuy trải qua thời gian không quá dài nhưng với những cố gắng từng ngày của toàn thể nhân viên trong Công ty , Brandx đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm , dịch vụ chất lượng nói riêng , cũng chính là đem lại giá trị cho công ty trên thị trường quảng cáo truyền thông nói chung. Chính lẽ đó, Brandx luôn đặt mục tiêu để trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện và cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín tạo nên đẳng cấp”, ngay từ những ngày đầu thành lập Brandx đã có những bước đi vững chắc và dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong giới truyền thông. Trong hơn 3 năm xây dựng hình thành và phát triển, Brandx luôn mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình gắn liền với thành công của khách hàng và phát triển của xã hội trung thành với tôn chỉ hoạt động:

– Chuyên nghiệp trong hoạt động

– Sáng tạo trong ý tưởng.

– Uy tín trong kinh doanh

Con người

Với đội ngũ nhân sự gần 30 người , có trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh , cùng với đó là sở hữu một đội ngũ nhân viên làm truyền thông trẻ trung , năng động , sáng tạo và chuyên nghiệp dưới sự điều hành của một Ban lãnh đạo sáng suốt và tận tâm với tôn chỉ kinh doanh phù hợp với bước tiến của thời đại, tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Brandx đã đang và từng bước gặt hái được những thành công hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong giới truyền thông không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Song song với việc phát triển chiến lược kinh doanh, Công ty luôn luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất  cho nhân viên từ trang thiết bị làm việc được cải tiến thường xuyên, sang trọng, hiện đại, tiện ích, mọi điều kiện đều tốt nhất để nhân viên có thể phát huy hết khả năng lao động, sáng tạo của bản thân.

Văn hóa

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng chăm lo đến đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên , thường xuyên, thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ nhân viên vào các dịp lễ tết, sinh nhật và đặc biệt là các chế độ BHXH, BHYT được đóng đầy đủ theo quy định của pháp luật... Ngoài ra, hàng năm , Công ty còn thường xuyên tổ chức cho cán bộ nhân viên đi nghỉ mát tại những điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao, tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên có thời gian giải trí và rèn luyện sức khỏe nhằm tạo nên sự gắn kết giữa các cá nhân, tập thể trong Công ty.

Công ty TNHH BrandX Việt Nam

Địa chỉ: Số 17, Ngõ 34, Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Email: contact@brandx.com.vn