CUNG CẤP MC CHUYÊN NGHIỆP

MC là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của sự kiện, nắm bắt rõ tầm quan trọng ấy, Brandx luôn đặt việc tuyển chọn MC sao cho chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu. Với mỗi sự kiện, Brandx sẽ tư vấn cho khách hàng người dẫn chương trình phù hợp nhất và đảm bảo toàn bộ chương trình sẽ diễn ra thuận lợi thành công. Brandx luôn cung cấp và tuyển chọn những MC chất lượng nhất. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

CUNG CẤP ĐỘI NGŨ PG, PB

PG và PB là vị trí không thể thiếu gần như trong mọi sự kiên và hiện nay PG & PB trở thành gương măt đại diên cho mỗi sự kiên mà họ tham gia. Hiểu được nhu cầu này từ phía khách hàng, Brandx cung cấp đôi ngũ PG và PB chuyên nghiêp và nhiệt huyết cho sự kiên. Đội ngũ nhân sự này tại Brandx sẽ được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng để góp phần làm cho sự kiện trở nên trọn vẹn hơn. Khi có nhu cầu tìm kiếm đội ngũ PG, PB trong các sự kiện quan trọng, quý khách hãy liên hệ với Brandx để được tư vấn nhiệt tình và được nhận những dịch vụ tốt nhất.

CUNG CẤP CA SĨ, NHÓM NHẠC

Mỗi khách hàng khi đến với Brandx sẽ được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất cùng với đội ngũ nhân sự đảm bảo cho sự kiện thành công rực rỡ. Brandx cung cấp ca sĩ và nhóm nhạc biểu diễn phù hợp với tính chất của từng loại sự kiện. Với mỗi dòng nhạc, chúng tôi sẽ mời đến những ca sĩ nổi tiếng chuyên nghiệp có ảnh hưởng đến truyền thông cao. Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng. Brandx đã thực hiện thành công nhiều chương trình với quy mô và loại hình khác nhau.

CUNG CẤP NHÓM MÚA LÂN, MÚA RỒNG, MÚA SƯ TỬ, MÚA TRỐNG

Tùy vào nội dung của từng sự kiện, Brandx luôn tư vấn và đưa đến khách hàng những nhân sự sự kiện phù hợp nhất. Đóng góp không nhỏ vào không khí tưng bừng của các buổi lễ như khai trương, khởi công, … là những đội múa lân, múa rồng, múa sư tử hay múa trống chuyên nghiệp giúp cho buổi lễ trở nên trọn vẹn hơn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng Brandx sẽ tư vấn, giới thiệu cho quý khách đội ngũ nhân sự phù hợp nhất , Brandx tin rằng đội ngũ nhân sự mà Brandx cung cấp sẽ đảm bảo cho sự kiện không chỉ thành công mà còn để lại ấn tượng cho tất cả mọi người.

CUNG CẤP NHÓM MÚA, NHÓM NHẢY, CỔ ĐỘNG CHO SỰ KIỆN

Brandx – công ty dịch vụ và truyền thông với nhiều năm tuổi nghề tự tin có một chỗ đứng vững vàng trong làng tổ chức sự kiện hiện nay. Tùy thuộc vào mỗi chương trình, Brandx hỗ trợ đầy đủ về mặt nhân sự sự kiện và thiết bị sự kiện chất lượng nhất.