A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bất ngờ một doanh nghiệp đặt mục tiêu tăng quy mô "khủng" lên 10.000 môi giới bất động sản vào năm 2024

Theo thông tin vừa được Onehousing tiết lộ, tới cuối 2023 lực lượng môi giới của OneHousing sẽ lên tới 1.000 sales tập trung cho thị trường Hà Nội chuyên bán loại hình nhà thổ cư, nhà dự án (cả cao tầng và thấp tầng). Mục tiêu trong 2024, mạng lưới môi giới của OneHousing trong cả nước sẽ đạt 10.000 sales BĐS.

Để trở thành “bến đỗ" cho 10.000 môi giới, OneHousing cam kết đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển bền vững cho sales với thu nhập cao nhất thị trường, gia tăng lũy kế không giới hạn. Hệ số hoa hồng OneHousing đang chi trả được đánh giá là mức vượt trội, 50% cho người bán hàng trực tiếp và lên tới 20% cho quản lý, nhận ngay khi hoàn tất giao dịch .

Khi đứng trong đội ngũ Pro Agent (thương hiệu đội ngũ môi giới BĐS của OneHousing), OneHousing cũng cam kết môi giới được đảm bảo chứng minh thu nhập, từ đó có cơ hội sử dụng các giải pháp tài chính giúp tiếp cận nguồn vốn phục vụ nhu cầu đầu tư cá nhân, vay tiêu dùng. Ngoài ra, để đảm bảo năng lực của môi giới chuyên nghiệp, khi gia nhập hệ thống sales được được đào tạo theo khung chương trình chuẩn quốc tế, lộ trình phát triển cá nhân hóa. Môi giới xuất sắc được ưu tiên quản lý các địa bàn mới, hưởng hoa hồng các giao dịch trong mạng lưới mình quản lý, từ đó trở thành chủ doanh nghiệp ngay trong chính tổ chức.

OneHousing cho biết thời gian gần đây đơn vị này liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng để mở rộng lực lượng môi giới chuyên nghiệp. Mỗi sự kiện thu hút hàng trăm lượt sales BĐS đến tham dự, chuỗi hoạt động tuyển dụng và đào tạo sẽ được kéo dài tới tận cuối năm, để quy tụ lực lượng môi giới BĐS giỏi nhất về Pro Agent.

Được biết, nhờ việc bắt tay với các chủ đầu tư lớn trên thị trường, và sở hữu nguồn dữ liệu thị trường BĐS được tổng hợp trong hơn 10 năm qua, OneHousing đang nắm giữ độc quyền thông tin xác thực của 2 triệu căn nhà tập trung phần lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Hưng Yên.... Dữ liệu của mỗi căn nhà có tới 80 trường thông tin quan trọng như tình trạng pháp lý, biến động giá, diện tích, hướng, tiện ích nội ngoại khu, quy hoạch…. Tính xác thực về giá trị tài sản BĐS được ngân hàng bảo chứng và cấp vốn vay với tỷ lệ cao.

Bắt tay cùng Techcombank, OneHousing cũng đem lại cho khách hàng giải pháp tài chính độc quyền cho cả người mua và người bán. Cụ thể, người mua dễ dàng vay nhanh đến 50% giá trị tài sản mà không cần chứng minh nguồn thu. Đồng thời, người mua được tiếp cận hạn mức cấp trước, phê duyệt nhanh, tỷ lệ cho vay cao nhất thị trường, cũng như hỗ trợ nối khoản vay. Người bán có thể bán được nhanh, thu tiền ngay không cần chờ đợi, hỗ trợ thủ tục trọn gói giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và giản tiện.

“Việc OneHousing mở ra cơ hội tiếp cận quỹ căn khổng lồ, hàng thật, giá thật, phân khúc và loại hình BĐS trải dài các phân khúc sẽ là chìa khóa quyền lực cho đội ngũ môi giới”, đại diện Onehousing nhấn mạnh.

Được biết, hiện OneHousing tập trung phát triển các giải pháp công nghệ tạo ra những thay đổi trong giao dịch BĐS như: Công cụ So sánh và phân tích BĐS liên tục cập nhật các xu hướng, biến động giá, hạ tầng, tiện ích, đặc điểm và loại hình BĐS, trạng thái pháp lý của hơn 400 dự án tại các đô thị lớn…. Công cụ định giá BĐS của hơn 1.100 dự án giúp khách hàng chỉ cần click có thể tham khảo được giá trị căn hộ muốn mua, các chủ nhà biết được giá trị tài sản mình muốn bán. Pro Agent App là công cụ được thiết kế riêng cho lực lượng môi giới với các tính năng: quản lý thông tin giỏ hàng và tình trạng tư vấn khách hàng, đặt lịch hẹn, theo dõi số liệu và hiệu quả làm việc, cập nhật thông tin dự án và thị trường BĐS, tra cứu kiến thức, cập nhật về hoa hồng chi trả, chính sách thưởng.

Trải qua gần 1 năm biến động chung của thị trường BĐS, giao dịch sụt giảm - hầu hết các công ty BĐS đều cắt giảm lương cũng như nhân sự, đội ngũ môi giới là lực lượng đầu tiên chịu những tổn thương. Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), tính đến năm 2022 tại Việt Nam có khoảng 200.000 người hoạt động môi giới BĐS. Tuy nhiên, đến hết quý II/2023, số môi giới đang hoạt động hiện nay chỉ còn khoảng 30% - 40% so với giai đoạn đầu năm 2022. Đặc biệt, tại một số khu vực, 80% môi giới BĐS đã nghỉ việc.

Số liệu từ VARS cho biết trong 5 tháng đầu năm 2023, có 554 doanh nghiệp bất động sản giải thể, tăng 30,4% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung, cả nước có trên 95% doanh nghiệp bất động sản phải thu hẹp quy mô lao động. "Đây là giai đoạn thách thức đối với những đơn vị môi giới không đủ năng lực cạnh tranh để tồn tại nhưng cũng là cơ hội để các đơn vị chuyên nghiệp vượt lên và phát triển bền vững hơn", Bộ Xây dựng đánh giá.

Từ quý 2, thị trường BĐS bắt đầu hồi phục, đặc biệt rõ nét ở Hà Nội với nguồn cung mở mới đã tăng 153% so với quý 1. Để thúc đẩy giao dịch, các chủ đầu tư ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, lượng tiêu thụ của cao tầng tại Hà Nội tăng 67% so với quý 1. Dự báo, từ nay đến cuối năm 2023, nguồn cung và lượng tiêu thụ tại thị trường Hà Nội tiếp tục đà hồi phục và là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư.


Tác giả: Theo Nam Anh Nhịp Sống Thị Trường
Nguồn:https://cafef.vn/bat-ngo-mot-doanh-nghiep-dat-muc-tieu-tang-quy-mo-khung-len-10000-moi-gioi-bat-dong-san-vao-nam-2024-188230913091152828.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan