A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị Vacod – HBA Hoà Bình năm 2024

Chiều ngày 12/5/2024, Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam - VACOD phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội - HBA tổ chức Hội thảo: “Luật đất đai 2024 và các luật liên quan - Tác động của luật đất đai 2024 đến môi trường đầu tư, doanh nghiệp”.

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024" diễn ra từ ngày 11-13/5/2024, tại dự án Ivory Villas & Resort - Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình.

Đến dự có đại diện Ban Kinh tế của Quốc hội; các Bộ, Ban, Ngành và trên 200 doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố. Sự kiện được tài trợ bởi Tập đoàn Việt Mỹ, Chủ đầu tư Dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Huy Giang, Giám Đốc Điều Hành Công ty Archi Reenco hoà Bình - một thành viên cuả Tập Đoàn Việt Mỹ chia sẻ: "Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của Doanh nghiệp trong cộng đồng Doanh nghiệp vì mục đích cùng phát triển cho xã hội ngày thịnh vượng, giầu mạnh hơn…… Tập đoàn Việt Mỹ mong muốn được kết nối giao thương với các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội tiêu dùng và Hiệp hội doanh nhân TP Hà Nội, Hiệp hội doanh nhân Hòa Bình. Tập đoàn Việt Mỹ cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ, kết nối triển khai mạnh mẽ, dành những chính sách tốt nhất đến các bạn hàng, quý đối tác vì mục tiêu cùng nhau lớn mạnh, một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, minh bạch, hiệu quả và chung tay xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh hơn"

Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị Vacod – HBA Hoà Bình năm 2024 - Ảnh 1.

Ông Lê Huy Giang Giám đốc Điều hành Công ty CP Archi Reenco Hòa Bình phát biểu tại hội nghị

Được biết, Tập đoàn Việt Mỹ hình thành và phát triển từ năm 1989 với mục tiêu kết nối, thúc đẩy giao thoa thương mại và phát triển kinh tế giữa thị trường Việt Nam với với thị trường nước Nga và các nước trên thế giới. Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến nay, Tập đoàn đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực dịch vụ như Logistics, Xuất nhập khẩu, Phân phối, sản xuất các thiết bị điện gia dụng, Thiết bị y tế tầm soát công nghệ cao, Công nghiệp, Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng và Môi trường - Năng lượng tái tạo… với hơn 10 đơn vị thành viên, gần 1.000 CBNV và đang thực hiện đầu tư các dự án trên một số tỉnh thành trong cả nước,

Về Lĩnh vực Bất Động sản, Ivory Villas & Resort là một trong những dự án điển hình của Tập đoàn đang triển khai tại huyện Lương Sơn tỉnh Hoà Bình.

Dự án có quy mô hơn 66ha, có vị thế địa lý đắc địa và là dự án có điểm nhấn cảnh quan đô thị đẹp của huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Dự án Ivory Villas & Resort gồm 04 giai đoạn, hơn 500 căn villas biệt thự nghỉ dưỡng, tiện ích hiện đại, được thiết kế đồng bộ phù hợp với xu hướng phát triển xã hội.

Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị Vacod – HBA Hoà Bình năm 2024 - Ảnh 2.

Một góc không gian hình ảnh thực tế dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình

Hiện tại, Dự án đã cơ bản hoàn thành công tác đầu tư xây dựng hạ tầng. Giai đoạn 1 và 2 đã được đưa vào khai thác vận hành hiệu quả, nhận được đánh giá cao của địa phương, du khách và cộng đồng. Giai đoạn 3 và 4 đã cơ bản hoàn thành và đang trong giai đoạn bàn giao. Bên cạnh đó, Tập đoàn Việt Mỹ cũng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại đi kèm tiện ích vui chơi giải trí cao cấp. Hệ thống cảnh quan, cây xanh, mặt nước, các tổ hợp vui chơi, giải trí đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng trải nghiệm. Đặc biệt, trong thời gian tới dự án sẽ hoàn thành đầu tư Tổ hợp Công viên nước 4 mùa trong nhà kết hợp ngoài trời đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành, đây được coi là điểm sáng mang đến sân chơi giải trí hấp dẫn cho khách hàng, nâng cao giá trị nghỉ dưỡng cũng như nâng tầm giá trị bất động sản các tỉnh thành khu vực cận đô.

Tiếp nối chuỗi sự kiện Hội nghị "Doanh nghiệp VACOD - HBA - Hòa Bình 2024", tối ngày 12/5/2024, VACOD – HBA đã phối hợp tổ chức Gala "Giao lưu Doanh nhân VACOD – HBA – Hòa Bình 2024"

Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị Vacod – HBA Hoà Bình năm 2024 - Ảnh 3.

Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD và 6 Hiệp hội Doanh nghiệp địa phương đã cùng nhau ký kết bản thoả thuận hợp tác chung

Chương trình Giao lưu Doanh nhân VACOD - HBA - Hòa Bình 2024 là dịp để các doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc về với Hòa Bình, mở ra thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, quảng bá, tiếp cận với các dự án đầu tư, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn tại tỉnh Hoà Bình.

Tập đoàn Việt Mỹ tài trợ hội nghị Vacod – HBA Hoà Bình năm 2024 - Ảnh 4.

Ông Lê Vĩnh Phúc - Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Việt Mỹ phát biểu tại buổi Giao lưu Doanh nhân VACOD -HBA Hoà Bình 2024

Chia sẻ tại Buổi giao lưu Doanh nhân, Ông Lê Vĩnh Phúc chia sẻ: "Chương trình hội thảo về Luật Đất đai chiều nay đã giải đáp được nhiều vướng mắc.Tôi nghĩ, việc sửa đổi luật Đất đai làm cơ sở pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân phát triển dự án, là bàn đạp có cơ sở cùng nhau khai phá, thúc đẩy lĩnh vực bất động sản cả nước cùng phát triển. Với thế mạnh nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng, xuất nhập khẩu, Logistic…, tôi xin cam kết nỗ lực hết mình cùng với VACOD - HBA kết nối sâu sắc để chúng ta cùng nhau phát triển, không chỉ ở lĩnh vực bất động sản mà còn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nữa…"

Kết thúc lời phát biểu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Mỹ đã nhấn mạnh: "Chúng ta tự hào chúng ta cùng nhau bước tiếp, xây dựng văn hoá con cháu Vua Hùng, con lạc cháu rồng, đi đến đâu tự hào là người Việt Nam, mang hộ chiếu Việt Nam".

Đêm giao lưu Doanh nhân VACOD - HBA đã tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi với các vị lãnh đạo của các cơ quan Trung ương và tỉnh Hoà Bình; gặp gỡ giao lưu với các doanh nghiệp trong cả nước để kết nối giao thương, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác, tìm kiếm thị trường với các doanh nghiệp trên mọi vùng miền của tổ quốc.

Chương trình giao lưu mang ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối các Doanh nghiệp, quảng bá, phát triển thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp, doanh nhân; hàng hóa, dịch vụ của Doanh nghiệp tạo ra một hệ sinh thái doanh nhân để thúc đẩy hỗ trợ và cùng phát triển.


Nguồn:https://cafef.vn/tap-doan-viet-my-tai-tro-hoi-nghi-vacod-hba-hoa-binh-nam-2024-188240514205510598.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan